Xin visa Việt Nam

Miễn visa 15 ngày khi vào Việt Nam

Các nước được miễn visa 15 ngày khi vào Việt Nam


Thủ tục làm visa cho người Trung Quốc vào VN

Cung cấp dịch vụ visa Việt Nam cho người Trung Quốc vào VN làm việc.


01/01/2015 Thay đổi một số quy định mới về xin visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú

Từ 1/1/2015 có một số quy định mới về việc xin cấp thị thực, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam. Những quy định mới này được thể hiện tại Luật quản lý xuất nhập cảnh.


Quy định mới cho công dân người Hàn Quốc, Nhật Bản ... vào Việt Nam bằng miễn thị thực

"Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương  miễn thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày" (Khoản 1 Điều 20)


Thời hạn visa thị thực cho người nước ngoài theo quy định mới?

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 quy định về thời hạn của thị thực như sau:


Thay đổi ký hiệu visa thị thực Việt Nam 2015

Từ ngày 01/01/2015 visa thị thực Việt Nam sẽ có các ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2, TT, SQ, HN, DL, VR, LĐ, ĐT để tạo thuận lợi cho mọi người dễ hiểu hơn.


Về việc chuyển đổi visa thị thực Việt Nam của người nước ngoài?

Visa thị thực Việt Nam của người nước ngoài tại Việt Nam không thể chuyển đổi được mục đích ví dụ như chuyển từ mục đích du lịch sang visa với mục đích lao động, thương mại, đầu tư...