Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Cập nhật: 02:03 PM, 14/02/2014

Lý lịch tư pháp (hay còn gọi là Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự ) là một tài liệu quan trọng không thể thiếu trong việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Người nước ngoài có thời gian tạm trú liên tục tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì làm lý lịch tư pháp tại Việt Nam. Tại Việt Nam cơ quan cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài là Sở tư pháp tỉnh, thành phố nơi mà người nước ngoài đang tạm trú.

Trong dịch vụ tư vấn và xin cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam cho người nước ngoài  Asimic cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với thủ tục nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc xin cấp lý lịch tư pháp nói riêng và Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài nói chung;

2. Tư vấn và giúp đỡ người nước ngoài đăng ký tạm trú, tạm vắng tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam;

3. Xử lý giúp người nước ngoài những tình huống khó khăn trong việc xin cấp lý lịch tư pháp;

4. Đại diện cho người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp tại Sở tư pháp và các cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn và xin cấp lý lịch tư pháp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp về dịch vụ. Mong nhận được sự hợp tác