Asimic Công ty tư vấn luật cho người nước ngoài

14/06/2018

Asimic là công ty tư vấn doanh nghiệp và pháp lý được thành lập năm 2008 bởi Luật sư Nguyễn Minh Tiến, Luật gia Đặng Văn Hoàng và Luật sư Đỗ Đức Khánh. Hiện tại Luật gia Đặng Văn Hoàng là đại diện của công ty tại Hà Nội, Luật sư Nguyễn Minh Tiến là đại diện của công ty tại TP HCM và Luật sư Đỗ Đức Khánh là đại diện của Asimic tại Châu Âu. 

Asimic là một công ty tư vấn pháp lý cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có hai văn phòng phụ trách khu vực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện xúc tiến thương mại tại Châu Âu. Bên cạnh đó Asimic cũng liên kết với rộng rãi các văn phòng luật sư, các công ty tư vấn ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Asimic hiện tại không nằm trong tốp những công ty tư vấn pháp lý “lớn nhất” Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một công ty tư vấn “tốt” mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trở thành đối tác của Asimic

Là một doanh nghiệp có định hướng phát triển bền vững, chúng tôi thống nhất và xây dựng cho mình một bản sắc riêng của một công ty tư vấn với những đặc điểm:

Mục tiêu hoạt động của Asimic là cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, cung cấp những thông tin có độ tin cậy cao tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc nắm bắt các vấn đề pháp lý cập nhật. Với mục tiêu hướng đến khách hàng, chúng tôi hiểu sâu sắc rằng lợi ích của Quý khách hàng chính là lợi ích và sự thành công của Asimic

Triết lý trong hoạt động hành nghề của Asimic là “Đồng hành chia sẻ, hợp tác thành công”. Triết lý này được chúng tôi đúc kết được trong thực tiễn hoạt động nghề nghiệp cũng như mong muốn hướng đến khách hàng của những luật sư nhân viên làm việc tại Asimic.

Với 06 năm kinh nghiệm tư vấn Luật,  Asimic sẽ là đối tác tin cây của quý khách.

 

Luật gia: Đặng Văn Hoàng

© Bản quyền 2008-2022 - Công ty tư vấn Luật Asimic
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.3999.2220 / 0967.970.188
VPĐD: P7.3-7.4, lầu 7, tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08.38329992 - 0903.103.889