Gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

20/01/2020

Bạn là người Hàn Quốc đang ở Việt Nam, đã có visa Việt Nam nhưng bị hết thời hạn nên muốn xin gia hạn thêm để ở lại VN hoàn thiện công việc. Chú ý bạn nên gia hạn visa trước khi hết hạn để không bị phạt do ở quá hạn.

Nếu bạn không có thời gian cũng như bị hạn chế về ngôn ngữ nên gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục gia hạn visa thì bạn có thể liên hệ với VISAMIC để có dịch vụ visa tốt nhất cho người nước ngoài ở Việt Nam.

VISAMIC với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa - thẻ tạm trú - lưu trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. CHúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ visa nhanh chóng - đảm bảo - chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng Hàn Quốc ở Việt Nam bao gồm:

- Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam;

- Dịch vụ xin công văn nhập cảnh VN cho người Hàn Quốc vào Việt Nam du lịch, học tập, thăm thân, công tác, làm việc...

- DỊch vụ gia hạn visa 1 tháng đến 3 tháng cho người HQ;

- Xin Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc;

- Xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn QUốc;

-

NHIỀU DỊCH KHÁC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN VÀ GIÁ DỊCH VỤ VISA

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn 1 tháng visa Việt Nam

Bạn là người nước ngoài đang ở Việt Nam du lịch hoặc công tác và muốn ở lại Việt Nam dài hơn dự định nên cần gia hạn thêm visa. Bạn gặp khó khăn trong việc tự soạn hồ sơ do khó khăn về ngôn ngử cũng như sự hiểu biết về cơ quan gia hạn visa Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất!

Dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Visa 1 tháng là loại thị thực ngắn hạn được cấp cho người nước ngoài với mục đích du lịch, thăm thân hoặc đang chờ hoàn thành thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.